|  Đăng nhập
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

QUẢNG NAM ĐOẠT 1 HUY CHƯƠNG ĐỒNG VÀ 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI LIÊN HOAN ẢNH NGHỆ THUẬT NAM MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 28
Ngày đăng: 03/07/2023 .Lượt xem: 315 lượt.
Từ ngày 1 đến ngày 5/7, tại Quảng Ngãi đã diễn ra Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 28 năm 2023 với chủ đề “Đất nước - con người Nam Trung bộ và Tây Nguyên”.

Từ 2.012 tác phẩm của 270 tác giả từ 10 tỉnh, thành phố trong khu vực gửi về tham gia Liên hoan, Hội đồng giám khảo đã chọn được 141 tác phẩm của 87 tác giả để đưa vào xét thưởng và trưng bày. Tại vòng chấm cuối cùng, có 15 tác phẩm được chọn để trao giải; trong đó bộ ảnh “Đà Nẵng - thành phố của những cây cầu” của tác giả Lê Quang Thiện (Đà Nẵng) được trao huy chương vàng duy nhất của Liên hoan. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao cũng đã trao 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và 7 giải khuyến khích cho các tác phẩm khác. Ngoài ra, trong khuôn khổ Liên hoan này, Hội VHNT tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nhanh với đề tài “Đất và người Quảng Ngãi”. Kết quả, có 11 tác phẩm được trao giải (gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích).

Tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ 28 năm 2023, Quảng Nam có 18 tác phẩm của 8 tác giả lọt vào vòng xét giải và 2 tác phẩm trong số này đã giành được giải thưởng, gồm: “Dây chuyền nước khoáng Thạch Bích” của Phan Trọng Đạt đoạt huy chương đồng; “Nghề sông nước” của Lê Vấn đoạt giải khuyến khích. Tại cuộc thi sáng tác ảnh nhanh, Quảng Nam có 2 tác giả đoạt giải, gồm Mai Thành Chương giải ba với tác phẩm “Điểm du lịch mới” và Trần Công giải khuyến khích với tác phẩm “Nét duyên”.

P.V

[Trở về]
Các tin mới hơn:
TRIỂN LÃM VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH NGHỆ THUẬT VỀ NAM TRÀ MY (Ngày đăng: 03/08/2023 )
NSNA LÊ TRỌNG KHANG ĐOẠT GIẢI ĐỒNG HẠNG TẠI TRIỂN LÃM ẢNH “VIỆT NAM QUA ỐNG KÍNH NHIẾP ẢNH GIA QUỐC TẾ” LẦN THỨ 2 (Ngày đăng: 09/08/2023 )
MỘT HỘI VIÊN HỘI VHNT QUẢNG NAM ĐOẠT GIẢI BA CUỘC THI ẢNH "KINH TẾ TUẦN HOÀN" 2023 (Ngày đăng: 25/09/2023 )
Các tin cũ hơn:
TỔ CHỨC TRẠI SÁNG TÁC ẢNH VỀ ĐỀ TÀI BIỂN ĐẢO VÀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH ẢNH TẠI QUẢNG NGÃI (16/07/2015 )
TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT “QUẢNG NAM - SẮC MÀU QUÊ HƯƠNG” (16/07/2015 )
QUẢNG NAM CHỈ CÓ 14 TÁC PHẨM LỌT VÀO VÒNG XÉT GIẢI LIÊN HOAN ẢNH NGHỆ THUẬT NAM MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN LẪN THỨ XX (17/08/2015 )
TÁC GIẢ LÊ VĂN ÁNH ĐOẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI FESTIVAL NHIẾP ẢNH TRẺ NĂM 2015 (25/08/2015 )
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI PHÓNG SỰ ẢNH VIỆT NAM-ĐẤT NƯỚC-CON NGƯỜI (27/08/2015 )
QUẢNG NAM ĐOẠT MỘT HUY CHƯƠNG ĐỒNG VÀ MỘT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẠI LIÊN HOAN ẢNH NGHỆ THUẬT NAM MIỀN TRUNG-TÂY NGUYÊN LẦN THỨ XX (28/08/2015 )
ẢNH NGHỆ THUẬT: TỪ DI SẢN, VÌ DI SẢN (22/09/2015 )
2 NGHỆ SĨ NHIẾP ẢNH QUẢNG NAM ĐOẠT HUY CHƯƠNG TẠI CUỘC THI ẢNH QUỐC TẾ "TRẺ THƠ 2015" (29/09/2015 )
QUẢNG NAM CÓ 3 TÁC GIẢ ĐOẠT GIẢI TẠI CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ VN-15 (16/10/2015 )
NSNA DƯƠNG PHÚ TÂM ĐƯỢC TRAO BẰNG DANH DỰ FIAP TẠI CUỘC THI ẢNH QUỐC TẾ MONTE ART 2015 (27/10/2015 )
    
1   2   3   4   5  
    

Ấn phẩm mới

Liên kết website

 Cũng như thung lũng cho ngọn núi chiều cao, khổ đau cho lạc thú ý nghĩa; cũng như mạch nước là nguồn của suối, nghịch cảnh sâu sắc có thể là châu báu.
William Arthur Ward


Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng - nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể - nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống
Pam Brown

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, Bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.
Tục ngữ Thụy Điển

Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.
Khuyết danh

Đôi lúc cũng cần thiết dừng chân trong cuộc hành trình theo đuổi hạnh phúc, và chỉ đơn giản là cảm thấy hạnh phúc.
Guillaume Apollinaire

Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, Hôm nay, Và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
Groucho Marx

Khi một cây sồi đổ, cả khu rừng vang vọng tiếng đổ của nó, nhưng hàng trăm hạt sồi được cơn gió thoảng qua lặng lẽ gieo.
Thomas Carlyle

Thứ duy nhất có thể cứu được thế giới là phục hồi nhận thức của thế giới. Đó là công việc của thi ca.
Allen Ginsberg

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.
Robert A Heinlein

Với những kẻ độc ác, mọi thứ đều là cái cớ.
Voltaire

Kẻ yếu không bao giờ có thể tha thứ. Tha thứ là phẩm chất của kẻ mạnh.
Mahatma Gandhi

Chúng ta ai cũng sẵn sàng tàn nhẫn cho một động cơ nào đó. Điểm khác biệt giữa người tốt và người xấu nằm ở sự lựa chọn động cơ.
William James

Không ai yêu một người phụ nữ vì nàng đẹp hay nàng xấu, ngu ngốc hay thông mình. Chúng ta yêu vì chúng ta yêu.
Balzac

Đàn ông không bao giờ bằng được phụ nữ ở tinh thần phụng sự không vụ lợi mà tự nhiên đã ban tặng cho nàng.
Mahatma Gandhi

Con đường an toàn nhất là không làm gì trái với lương tâm. Với bí mật này, chúng ta có thể hưởng thụ cuộc sống và không sợ chết.
Voltaire