|  Đăng nhập
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin tức

MỜI ĐỌC TẠP CHÍ ĐẤT QUẢNG SỐ 214
Ngày đăng: 08/07/2022 .Lượt xem: 218 lượt.
Thực hiện Thông tư số 41/2020/TT-BTTTT ngày 24/12/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ số 214 (tháng 7/2022), Tạp chí Đất Quảng bắt đầu xuất bản với manchette mới và giấy phép xuất bản mới. Tuy nhiên, những điểm thay đổi lần này không làm thay đổi những giá trị cốt lõi, mang tính truyền thống được Đất Quảng tạo dựng kể từ khi xuất bản số đầu tiên vào năm 1978 đến nay.Theo quy định tại giấy phép mới, từ nay trở đi, Tạp chí Đất Quảng sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 15 hằng tháng. Riêng số 214 này sẽ phát hành vào ngày 12/7 với các nội dung sau:

* VĂN XUÔI: Trên một chặng đường cách mạng (trích truyện ký của Phạm Thông); Riêng với Cù Lao Chàm (bút ký của Lê Trâm); Hậu chiến (truyện ngắn của Nguyễn Tấn Ái); Góc khuất (truyện ngắn của Hồ Loan); Đôi bạn (truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh).

* THƠ: Lời ru đất nước (Trần Thanh Thoa); Chuyện tình hai người lính (Phạm Phú Hưng); Tháng Bảy (Lê Nguyên Khôi); Đôi khi (Nguyễn Nho Khiêm); Chớp bể (Võ Văn Hoa); Bằng lăng (Bùi Việt Phương); Mai là hôm nay (Nguyễn Tấn Sĩ); Chiều không tên (Nguyễn Kim Thịnh); Thoát xác (Lâm Bằng); Về em! (Nguyễn Thị Minh Thùy); Thắp xanh (Huỳnh Thị Quỳnh Nga); Bờ hoang cỏ dại (Thái Bảo Dương Đỳnh); Ngỡ (Đỗ Tấn Thảo); Sonate mùa (Đỗ Tấn Đạt); Khóc. Cầm lòng sao được, Chiếc bình Pandora (Nguyễn Chiến); Khóm mít, Nước chảy xiết dưới gần cầu (Huỳnh Minh Tâm); Phố cổ và mưa..., Niệm khúc quê nhà (Sơn Trần); Điệu bolero trong căn nhà cổ, Nỗi buồn trên tay (Khét); Gởi người đi biển, Lời của lặng im (Nguyễn